Công nghệ ép nhũ trong in bìa đựng hồ sơ da

quatangvietbook

New member
Bìa đựng hồ sơ da hiện đang rất được những doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa bởi độ bền cũng như sự sang trọng mà nó mang lại. Bìa đựng hồ sơ da có thời gian sử dụng rất lâu, bên cạnh đó với chất liệu da simili dễ gia công, may chỉ, ép logo, in kéo lụa hay những giải pháp khác cách dễ dàng.
Đầu từ vào bìa đựng hồ sơ cũng là một hình thức quảng bá hiệu quả được nhiều doanh nghiệp nhìn ra. Để tạo cho mình 1 thương hiệu riêng và ghi dấu ấn khách hàng thì việc những doanh nghiệp yêu cầu ép logo, slogan thương hiệu lên trên bề mặt bìa da chẳng còn gì xa lạ với các cơ sở sản xuất bìa đựng hồ sơ da nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp ép nhũ trong in ấn bìa còng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại nhé.
Bìa da folder TH true milk

Mẫu hình ảnh ép nhũ trên bìa da​
công nghệ ép nhũ là gì?
Ép nhũ là một trong các phương pháp được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực cung ứng in ấn bìa kẹp hồ sơ. Nó khác hẳn với kỹ thuật in ấn thông thường, tạo ra sự khác biệt đặc biệt, hơn nữa tạo ra nhiều hiệu ứng ấn tượng mang đến sự sang trọng và vô cùng đẹp mắt.
Đây là hình thức in logo cao cấp nhất hiện nay, khi logo hay slogan của bìa đựng hồ sơ da được phủ một lớp ngoài bởi nhũ vàng hoặc nhũ bạc tạo cho sản phẩm vẻ đẹp, sự sang trọng và mang đến một đẳng cấp khác biệt.
Với phương pháp này, bền mặt bìa da sẽ được trang trí bởi những hình ảnh chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác. Phương pháp ép nhũ là một cách gia công sau khi in để giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sổ đựng hồ sơ. Nó sử dụng khuôn in đã được gia nhiệt nhờ nhiệt độ và áp lực nhũ được ép dán vào và lồi lên phần tử in mà ở đây là bề mặt da, giúp bề mặt da nổi bật hơn bởi 1 lớp phủ màu bên ngoài.
ưu điểm của công nghệ này là làm chiếc bìa đựng hồ sơ da trong nổi bật, sang trọng, giúp quảng cáo thương hiệu của công ty tốt hơn với khách hàng cũng như với những đối tác kinh doanh.
Có 2 kỹ thuật gia công ép nhũ chủ yếu là:
Ép nhũ nóng: Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên với chất liệu bìa có khả năng chịu nhiệt kém và in trên diện tích nhỏ thì không thích hợp.
Ép nhũ lạnh: giải pháp này cho phép gia công trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng phương pháp in này là quy trình khá phức tạp, hơn nữa hiệu quả lại không cao bằng ép nhũ nóng.
Vì sao nên dùng công nghệ ép nhũ trong in bìa đựng hồ sơ da
kỹ thuật ép nhũ là một cách trang trí đồng thời làm tăng giá trị của bìa đựng hồ sơ a4. Nó giúp nâng tầm vị thế của chính quý khách cũng như công ty hay doanh nghiệp, thể hiện sự tốt nhất và mang lại sự tự tin trong giao tiếp. Ấn tượng ban đầu là rất quan trọng và chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được những đánh giá cao khi sử dụng bìa đựng hồ sơ được ép nhũ. Bởi nó thể hiện sang trọng, tinh tế mong muốn thiết cho người dùng.
Hơn thế nữa, khi được ép nhũ thì bìa đựng hồ sơ đa năng của bạn sẽ vươn lên là đẹp mắt, lôi kéo và dễ nhận diện hơn rất nhiều ngay cả trong bóng tối, chỉ đang cần một tia sáng nhỏ cũng khiến bìa đựng hồ sơ của quý khách bắt mắt hơn so với những mẫu bìa in thông thường. Từ đó cũng dễ dàng nhận diện và phân biệt hơn hẳn.
Khắc phục được các nhược điểm của công nghệ ép nhiệt, có độ bền cao với ma sát và nhiệt độ, độ sắc nét cao. Các bìa đựng hồ sơ da sử dụng phương pháp in ép có chất lượng cao in và độ bền cao hơn nhiều so với giải pháp in thông thường nên rất được nhiều người ưu tiên sử dụng.
Mặc dù kỹ thuật in ấn hiện đại, sản phẩm chất lượng và sang trọng nhưng chi phí bỏ ra để chi trả cho dịch vụ in ép nhũ lại không hề đắt đỏ. Nó chỉ cao hơn một chút so với việc in thường. Và chi phí chỉ tính theo diện tích phủ nhũ mà thôi.
Qua bài viết này, hi vọng quý khách đã có được cái nhìn tổng quan hơn về kỹ thuật ép nhũ trong in bìa đựng hồ sơ da và có thể lý giải được vì sao mà nhiều người lại tin dùng dịch vụ này.
bạn cũng không nên gò ép theo một công nghệ in ấn nhất định nào vì mỗi hình thức đều có cái hay cái dở riêng của từng công nghệ. Khi đến với xưởng sản xuất bìa đựng hồ sơ da Vietbook, quý khách nhận được những loại hình in ấn bìa đựng hồ sơ khách nhau và làm phù hợp với từng loại chất liệu cụ thể.
Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Sản xuất sổ da Hà Nội Vietbook, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên nghiệp, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình kỹ lưỡng và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng ngay hôm nay nhé.
Điện thoại :091 121 00 55Email:quatangvietbook@gmail.com
Facebook : Quà tặng doanh nghiệp - Quà Tặng vietbook
Nguồn : https://sodavietbook.blogspot.com/2020/07/dich-vu-ep-nhu-bia-da-folder.html
 
Top