Những điều cần chú ý về tử vi khi đầu tư và quy hoạch tầng hầm

Nezuko

Moderator
Thành viên BQT
Tầng hầm – trong những xu hướng quy hoạch hiện đại mới đây và đc nhiều bạn ưa thích vì nhằm không nghỉ diện tích sử dụng cũng như biện pháp ẩm đến tầng tại. Nhưng trong tử vi, tầng hầm là nơi âm khí tụ tập, dương khí không đủ. Nếu mà bỏ dở tử vi của tầng hầm, nó tiếp tục trở lên tạo ngại cũng như ăn hại đến nhiều tầng khác hướng trên.

có 2 kiểu tầng hầm phổ biến trên Việt Nam chính là tầng bán hầm cũng như tầng hầm toàn phần.

cùng với đặc tính nhiệt độ nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, Bất Động Sản Hưng Gia khuyên các bạn nên lựa chọn và xây dựng bán hầm sẽ thuận lợi về phong thủy rộng so với hầm toàn phần. Bởi vì nó tạo nên lớp cách ẩm, không biến thành tù hãm dòng sinh lực cũng như chuyên sâu tiện nghi trường khí của những tầng bên trên. Sống dưới đây khi là 4 điều khi những bạn muốn thiết kế tầng hầm thì phải xem xét phong:

1. Màu sơn của tầng hầm

Do bản chất không gian bên dưới tầng hầm bị hạn chế về năng lượng tự nhiên thế nên màu sơn trắng sáng kết hợp với hệ thống đèn điện để giúp đỡ không khí tầng hầm của các bạn tươi tắn rộng rất nhiều.

Về căn bản, các bạn hãy chọn màu sáng đến tường vào tầng hầm. Nếu bạn bố trí cây leo trên tường thì hãy dựng hàng rào mắt cáo để triển khai giá đỡ mang lại cây. Và khi cây này lớn và leo lên tại tiếp tục kéo ánh sáng xuất sắc lên các tầng trên của căn nhà. Hãy lựa chọn các cây cối giỏi xanh xuất sắc, có khả năng sống cao và hoàn toàn có thể tồn tại ở các điều kiện ẩm mốc nhất.

nếu cầu thang tầng hầm căn nhà các bạn kha khá rộng thoải mái, hãy trang trí sống đó một vài chậu cây cảnh Color bùng cháy rực rỡ để có cảm nhận khu vực này bớt bi đát và về tối tăm. Nhưng bạn nên hạn chế trồng cây bò lan chính vì chúng mang ý nghĩa u bi ai và có thể sẽ khiến không nghỉ âm khí đến tầng hầm.

2. Tầng hầm đáp ứng đầy đủ ánh sáng luôn

Nền của tầng hầm do tọa lạc sâu phía bên dưới khá ẩm mốc nên việc có năng lượng trực tiếp cũng rất cấp bách. Bởi thế, gia đình cố gắng đáp ứng đủ năng lượng mặt trời tự nhiên hoặc nhân tạo nên cùng với trường khí vốn âm thịnh dương suy này.

nếu vào trường hợp không đủ cho năng lượng từ tại cao rọi xuống thì bạn có thể sử dụng năng lượng đèn điện kết hợp cùng với gương phản chiếu để làm bức tốc ánh sáng dương.

3. Tầng hầm nên khô ráo và tránh giảm ẩm mốc

trong những khi sắp xếp hầm, các bạn hãy chú ý trước tiên cho vấn đề chống ngập úng, ẩm ướt. Sống phía lối vào cần bố trí hệ thống thoát nước để ngăn cản bị nước chảy từ bên phía ngoài vào, ngoài ra luôn bơm hút nước dự trữ ra ngoài.

để hạn chế thấm từ bên phía ngoài, các bạn hãy xây dựng đúc bê tông đến tất cả vách hầm. Sống trong tầm giữa và sau hầm, giếng trời rất nguy cấp nhằm thoáng sáng, năng lượng phong thủy thăng bằng, rất đừng nên trùm kín hầm do âm khí không hề thoát ra mà cứ mãi tích tụ ở bên dưới hầm.

năng lượng đèn trong tầng hầm là một yếu tố cực kỳ trọng điểm. Chúng ta có thể dùng biện pháp dùng các trụ đèn cao nhằm cải thiện năng lượng mang lại khu vực nà, nó sẽ tỏa năng lượng liên tục qua nhiều cây dây leo.

4. Diện tích trong tầng hầm phù hợp với quy mô nhà sống

các bạn cần suy nghĩ yếu tố Ngũ Hư (không tương xứng cùng với ngôi nhà rất có thể làm gia chủ bần hàn) trong những lúc thiết kế tầng hầm. Với các nhà xuất hiện cao tầng và xuất hiện địa điểm để xe rộng thì xây dựng hầm nhằm gia đình luôn khỏe mạnh cũng như màu đỏ lộc may.

với tình huống là kiến trúc sư lệch tầng, gia chủ cũng có thể có thể đặt bếp ở phía sau, thoáng cũng như cao, phía đằng trước thấp sử dụng cho lối trong cũng như đỗ xe tạo ra như thế Hậu Chẩm cao cường, từ đây nhà quý vị có thế tọa sơn, vững vàng cũng như tốt mang lại tử vi. Nếu ngôi nhà xây trên vùng đất yếu thì thiết kế hầm tiếp tục hạn chế được vấn đề lún chưa đều giống như khi làm móng độc lập.

nếu không còn đào được quá sâu thì bạn có thể làm hầm đi theo dạng như 1 tầng trệt xuất hiện chiều cao thấp. Khi bước từ ngoài trong thì gặp cầu thang dẫn thẳng lên tầng lửng trên vừa để dễ giải quyết các nhân tố thoáng đãng chiếu sáng giỏi hơn, vừa giảm giá cả làm móng bè mang đến hầm.

mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng tranh phối cảnh hay tranh vẽ tại tường, lát sàn tầng hầm bằng đá ghép hoặc đá lát sẽ giúp đỡ cho tầng hầm căn nhà quý vị lạc quan hơn rất nhiều.

trên nơi đây khuyến nghị của Bất Động Sản Hưng Gia về thiết kế tầng hầm. Bạn có nhu cầu mua Nhà Và Đất Cao Bằng mà chưa kiếm được căn nhà phù hợp? Hãy liên hệ ngay cùng với BĐS Hưng Gia để đc chăm sóc đầy đủ tin tức Nhà Đất hợp phong thủy giúp cho bạn luôn thịnh vượng, tiền tài dồi dào, gia chủ ấm áp.

contact khu vực thanh toán giao dịch BĐS Nhà Đất

"SÀN giao dịch Bất Động Sản Nhà Đất HƯNG GIA ” - nhà sản xuất dự án sự uy tín số 1 CAO BẰNG
MÔI GIỚI Bất Động Sản chuyên nghiệp


Địa chỉ: Số căn nhà 012, Tổ 15, Phường dòng sông Bằng, TP Cao Bằng. ( Con đường Nà Cạn, giải pháp bến xe nội khu thành phố Hồ Chí Minh Cao Bằng 100m đi theo phía đi Trường cấp 3 thành phố Cao Bằng )

Nguồn: https://camnanghaiphong.vn/nhung-dieu-can-luu-y-ve-phong-thuy-khi-thiet-ke-tang-ham
 
Top